Các trường Đại học Anh

Trường Đại học Birmingham City - Anh

Trường Đại học Birmingham City được thành lập vào năm 1943 trên cơ sở thống nhất các học viện nhỏ hơn ở Birmingham để tạo nên lực lượng giáo dục chính mà trường có hiện nay. Là một trong những trường Đại học hiện đại nhất của Vương Quốc Anh và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống giáo dục chất lượng cao của đất nước này. Trường đã đầu tư hàng trăm triệu bảng Anh để xây dựng cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu và đời sống của sinh viên và giảng viên.

Trường Đại học Birmingham City - Anh

Trường hiện tại có ba cơ sở đào tạo tại 3 khu vực khác nhau trong thành phố khác nhau:

+ City Center Campus: là cơ sở được đầu tư mạnh mẽ từ trường với sự phát triển của Eastside Birmingham lên tới hàng triệu đô. Khu học xá này được cấu tạo từ 2 tòa nhà chính là Millennium Point và The Parkside Building. Millennium Point là nơi có các khóa học của Khoa máy tính, Kỹ thuật và Môi trường xây dựng, Birmingham School of Acting của trường. Parkside Building lại là ngôi nhà của các chương trình trong Khoa Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông.

+ City South Campus: năm ở Edgbaston, phía nam của Trung tâm thành phố, là nơi có các khóa học y tế và chăm sóc xã hội. Sinh viên được học trong các thiết lập thực tế nhất (từ vào bệnh viện để sinh nở đến tình huống xạ trị ảo). Cơ sở này được nhà: trường đầu tư hơn 30 triệu bảng Anh và đã dành được giải thưởng kiến trúc từ Hội đồng thành phố vào năm 2007.

+ City North Campus: là cơ sở nằm ở phía bắc của trung tâm thành phố và là nơi có các khóa học trong lĩnh vực giáo dục, có thể đi tàu hoặc xe bus từ Perry Barr là đến. Tại đây, an toàn cho sinh viên được trường đặt lên trên cao nhất, mạng lưới an ninh 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ và luôn gián sát bởi hệ thống Camera tại phòng điều khiển an ninh

Lý do nên học Đại học Birmingham City?

♦ Trường Birmingham City là thành viên sáng lập Universitas 21 – mạng lưới quốc tế danh tiếng với 23 trường đại học dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tại 15 quốc gia trên thế giới.

♦ Xếp thứ 5 ở Anh Quốc về chất lượng nghiên cứu (theo đánh giá của Chính phủ Anh).

♦ Xếp thứ 77 trong tổng số 700 trường Đại học danh tiếng thế giới theo bình chon của QS World University Ranking 2012.

♦ Xếp thứ 13 theo bình chọn của The Times Good University Guide 2012.

♦ 90% sinh viên đại học của trường tìm được việc làm hoặc tiếp tục học sau tốt nghiệp (theo khảo sát DLHE 2012/13).

♦ Trường được xếp hạng là Đơn vị nghiên cứu hàng đầu thế giới theo tiêu chuẩn đánh giá của RAE.

♦ Ngành luật của trường được thực tập tại Mỹ 6-8 tuần, sinh viên có nhiều cơ hội được làm việc tại các văn phòng luật sư lớn tại Mỹ.

♦ Các giảng viên giảng dạy lâu năm nhiều kinh nghiệm, được tạp chí Sunday Times đánh giá xuất sắc.

♦ Ngành kỹ thuật công nghệ luôn đổi mới, sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất, được xếp hạng là 1 trong 10 khoa trực thuộc trường đại học tốt nhất ở Anh theo Guardian University Guide.

Chương trình đào tạo

• Đại học Birmingham city có hơn 300 khóa học chuyên ngành và đào tạo cho sinh viên chọn lựa.

• Trường cung cấp khóa học từ bậc Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ và có các thế mạnh ở chuyên ngành: Du lịch khách sạn, Quy hoạch cảnh quan và đô thị, Thể thao (nhóm 5 trường hàng đầu Anh quốc), Y, Nha khoa, Chính sách xã hội, Vật lý (nhóm 10 trường hàng đầu Anh quốc), Kinh tế, Luật, Xây dựng, Công nghệ thông tin…(nhóm 20 trường hàng đầu Anh quốc).

Yêu cầu nhập học

• Đối với chương trình Đại học: Đã tốt nghiệp THPT, GPA>6.5, IELTS>6.0

• Đối với chương trình Thạc sỹ: Đã tốt nghiệp Đại học, GPA>7.0, IELTS>6.5

Học phí

• Khóa dự bị Đại học: Khoảng 14,800 bảng Anh/năm.

• Khóa Đại học: Khoảng 15,000 bảng Anh/năm.

• Khóa Thạc sỹ: Khoảng 15,000 bảng Anh – 17,000 bảng Anh/năm (tùy từng ngành học).

Học bổng

Các học bổng của trường chủ yếu dành cho bậc Thạc sĩ hoặc Nghiên cứu sinh. Trường cấp một số học bổng như: 

• Học bổng nghiên cứu của Qũy Hội đồng kinh tế và nghiên cứu xã hội ESRC.

• Học bổng nghiên cứu của Qũy hội đồng Nghệ thuật và Nhân văn.

• Học bổng Tiến sĩ của khoa nghệ thuật và Pháp luật.

- Có nhiều học bổng từ 2,000 bảng Anh – 3,000 bảng Anh cho sinh viên quốc tế chuyển tiếp từ bậc Đại học lên các khóa học cao hơn.CÔNG TY ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ KTS

  • Facebook du học KTS
  • Youtube du học KTS
  • Google+ du học KTS
  • Twitter du học KTS