TIN TỨC

 • Coffee Talk Du học Canada 10/2019 - HỖ TRỢ TOÀN DIỆN
  Coffee Talk du học là một hoạt động định kỳ của du học KTS tại các thành phố lớn, giúp cung cấp các thông tin du học một cách chính xác và đầy đủ nhất tới các vị phụ huynh cũng như các em học sinh, là cầu nối liên kết, tạo cộng đồng giúp các em kết nối cùng nhau thành công trên con đường du học.

  Xem thêm

 • Coffee Talk Du học Singapore tháng 8/2019
  Du học Singapore luôn là một lựa chọn hàng đầu của học sinh Việt Nam. Với nhiều ưu thế về thời gian học tập, học phí và chất lượng đào tạo, mỗi năm du học Singapore đều thu hút hàng nghìn sinh viên Việt Nam theo học. Một năm học mới sắp bắt đầu, đây là thời điểm để các bạn học sinh, sinh viên xác định một lộ trình học tập mới cho mình . Nhằm giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có thêm thông tin về du học Singapore, du học KTS tổ chức buổi trò chuyện thân mật COFFEE TALK cùng với đại diện tuyển sinh trực tiếp đến từ học viện AMITY, Singapore - chị Hương Nguyễn.

  Xem thêm

 • Coffee Talk Du học Canada 3/2019 - Phương án tiết kiệm chi phí
  Coffee Talk du học là một hoạt động định kỳ của du học KTS tại các thành phố lớn, giúp cung cấp các thông tin du học một cách chính xác và đầy đủ nhất tới các vị phụ huynh cũng như các em học sinh, là cầu nối liên kết, tạo cộng đồng giúp các em kết nối cùng nhau thành công trên con đường du học. Tháng 3 này, Du học KTS trở lại thành phố Hồ Chí Minh với chương trình "Coffee Talk Du học Canada - Phương án tiết kiệm chi phí" với những thông tin cập nhật mới nhất của Đại sứ Quán về diện chính sách visa du học từ 2/2019. Với thành công của các lần Coffee Talk trước, du học KTS hi vọng chương trình sẽ tiếp tục là lựa chọn tìm hiểu thông tin của các bạn học sinh cũng như các vị phụ huynh trên hành trình du học của mình

  Xem thêm

 • Coffee Talk Du học Canada - Lựa chọn để định cư
  Du học Canada đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam với chính sách visa mở - không cần chứng minh tài chính, chi phí du học hợp lý và cánh cửa định cư sau tốt nghiệp rộng mở. Tuy nhiên, rất nhiều băn khoăn được đặt ra cho lựa chọn này như làm sao để lựa chọn được ngành học phù hợp, trường học nào phù hợp với năng lực của sinh viên, khu vực nào sẽ có lợi thế định cư sau tốt nghiệp? Nhằm giúp các bạn sinh viên cũng như các bậc phụ huynh giải đáp các thắc mắc, du học KTS kết hợp cùng tổ chức giáo dục International Center For EAP, Canada thực hiện buổi Coffee Talk trao đổi thông, hỗ trợ thông tin cho sinh viên.

  Xem thêm

 • Tuyển Dụng Nhân viên Tư vấn du học
  Tư vấn cho học sinh, sinh viên hoặc phụ huynh học sinh chương trình du học

  Xem thêm

 • DU HỌC HÈ – SUMMER FUN
  Du học hè không còn là điều xa lạ đối với các phụ huynh Việt Nam. Đây ngày càng trở thành một xu hướng và lựa chọn của các phụ huynh cho con cái mình trong suốt thời gian nghỉ hè, thay vì cho con tham gia các chuyến du lịch đơn thuần thì du học hè giúp các bạn học sinh Việt Nam cải thiện ngôn ngữ, khả năng giao tiếp cũng như tính độc lập thông qua hoạt động học tập tại lớp, hoạt động ngoại khóa, tham quan được thiết kế trong chương trình. Đây cũng là cơ hội giúp các học sinh thích nghi với môi trường quốc tế, tạo tiền đề và nền tảng cho các bé có dự định đi du học sau này. Chương trình thiết kế thú vị, học tập cùng các bạn học sinh đến từ nhiều nước, chắc chắn các bạn sẽ có một mùa hè nhiều niềm vui và bổ ích.

  Xem thêm

 • Du học Canada - Ưu đãi MIỄN PHÍ tháng 5 từ du học KTS
  Kỳ nhập học tháng 9/2018 đã cận kề, cùng với đó là chương trình visa CES Canada dành cho học sinh sẽ kết thúc vào 30/6 thay thế đó là chương trình visa SDS, đây chính là thởi điểm tốt nhất cho các bạn học sinh ghi danh và đăng ký học để có những lợi thế tốt nhất. Để hỗ trợ các bạn sinh viên, Du học KTS thực hiện chương trình ưu đãi tốt nhất tháng 5:

  Xem thêm

 • Người mất gốc Tiếng Anh, có nên du học Tiếng Anh tại Philippines không?
  Đầu tiên, chúng ta cần hiểu rõ định nghĩa của “mất gốc tiếng Anh”. Nhiều bạn tự tin cho rằng, khi mình biết một chút tiếng Anh hoặc học từ thời phổ thông thì không phải “mất gốc”. Một số khác cho rằng mất gốc tiếng Anh là phải học lại từ bảng chữ cái Alphabet, các số đếm, hay màu sắc… Tuy nhiên, đó là quan niệm không hoàn toàn chính xác. Bạn học tiếng Anh qua trường lớp nhưng liệu bạn đã sử dụng, làm chủ được ngôn ngữ đó chưa? Tiếng Anh là một ngôn ngữ “sống” chỉ khi bạn có thể tự tin sử dụng, trao đổi và giao tiếp với người khác.

  Xem thêm

 • Tọa đàm “Văn hóa Scandinavian - Nơi giáo dục Thủy Điển khơi nguồn cảm hứng”
  Công ty Tư vấn du học KTS và Trường Đại học Jonkoping phối hợp tổ chức buổi Tọa đàm “Văn hóa Scandinavian – Nơi giáo dục Thủy Điển khơi nguồn cảm hứng” với những đối thoại mở về cơ hội cũng như thách thức khi đi du học ở Thụy Điển dành du học sinh Việt Nam.

  Xem thêm

 • Livestream: “Làm thêm và Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại Canada” - Niagara College
  Làm thế nào để tìm việc làm thêm khi học tập tại Canada? Làm thế nào để có Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại Canada? Những ngành nghề nào được ưu tiên định cư?

  Xem thêm

 • Gặp gỡ đại diện trường Đại học Jonkoping - Thụy Điển
  Tại buổi gặp gỡ, học sinh sinh viên sẽ trực tiếp giao lưu với Đại diện trường để được cung cấp đầy đủ thông tin về đất nước Thụy Điển, cuộc sống, môi trường học tập và đặc biệt là những thông tin về chương trình học của trường Đại học Jonkoping.

  Xem thêm

 • Thủ tướng Justin Trudeau tới thăm Niagara College, Canada
  Trường Niagara College đã chào đón Thủ tướng Justin Trudeau đến một trong những môi trường học tập độc đáo của Canada vào tháng Tám vừa qua.

  Xem thêmCÔNG TY ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ KTS

 • Facebook du học KTS
 • Youtube du học KTS
 • Google+ du học KTS
 • Twitter du học KTS