TIN TỨC

Thủ tướng Justin Trudeau tới thăm Niagara College, Canada

Trường Niagara College đã chào đón Thủ tướng Justin Trudeau đến một trong những môi trường học tập độc đáo của Canada vào tháng Tám vừa qua.

Thủ tướng Justin Trudeau tới thăm Niagara College, Canada

Thủ tướng đã đến thăm Wine Education Centre và khu học xá Niagara-on-the-Lake của trường Niagara vào ngày 26 tháng 8, nơi ông gặp các sinh viên và nhân viên và học về quá trình làm rượu của sinh viên chương trình Winery and Viticulture Technician (Kỹ thuật viên làm rượu và trồng nho) của Niagara College.

Chủ tịch trường Niagara, ông Dan Patterson, nói: "Chúng tôi rất vui mừng chào đón thủ tướng và chia sẻ một số công việc thú vị và sáng tạo mà sinh viên, nhân viên và giảng viên của chúng tôi đang làm". "Chúng tôi cũng rất biết ơn cơ hội để nhấn mạnh vai trò quan trọng của Niagara College trong việc hỗ trợ các ngành công nghiệp then chốt trong khu vực của chúng tôi, trên khắp Ontario và Canada, bao gồm cả ngành nho nổi tiếng thế giới của Niagara."

Thủ tướng Justin Trudeau tới thăm Niagara College, Canada

Trong chuyến tham quan nhà máy rượu Niagara College, Thủ tướng Chính phủ đã gặp Kalem Magny của Fenwick, ON, một sinh viên hiện tại của chương trình Kỹ thuật viên làm rượu vang và trồng nho của trường Niagara, và Di Yao, người Phúc Châu, Trung Quốc, vừa mới tốt nghiệp chương trình này và hiện đang làm việc tại Nhà máy rượu vang Jackson-Triggs, cùng với nhà sản xuất rượu kiêm giáo sư Gavin Robertson của Niagara College đã chứng minh các quy trình sản xuất rượu vang.

Nguồn: http://www.niagaracollege.ca/blog/2017/08/26/niagara-college-welcomes-prime-minister-justin-trudeau/CÔNG TY ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ KTS

  • Facebook du học KTS
  • Youtube du học KTS
  • Google+ du học KTS
  • Twitter du học KTS