Các trường Đại học Anh

Trường Đại học Goldsmiths London - Anh

Trường Đại học Goldsmiths London được thành lập năm 1904, Nằm ở New Cross, Đông Nam London – một khu vực được miêu tả là “đang phát triển và nhiều hứa hẹn”. Đó là một nơi rất sôi động với những trục đường thuận lợi hướng tới trung tâm LonDon. Trường hiện có khoảng hơn 9.000 sinh viên, trong đó khoảng một phần tư là sinh viên quốc tế, làm cho trường có được một sự đa dạng về văn hóa sinh hoạt.

Trường Đại học Goldsmiths London - Anh

Lý do nên chọn Đại học Goldsmiths London?

- Đứng thứ 9 trong nhóm các trường Đại học hàng đầu Anh về nghiên cứu (Reseach Assessment Exercise 2008).

- Xếp hạng thứ 100 trong nhóm 200 trường đại học hàng đầu trên thế giới (Theo QS World University Rankings – Tạp chí Times Higher Education 2012) và đứng thứ 9 trong nhóm các trường Đại học hàng đầu Anh về nghiên cứu (Reseach Assessment Exercise 2008).

- Là một trong ngành trường Đại học hàng đầu tại Anh về các ngành nghệ thuật, Khoa học xã hội và Nhân văn.

- Đứng thứ nhất London về đội ngũ cán bộ tận tình, chất lượng cao (Khảo sát Sinh viên của Phụ trương Đại học tờ Thời báo năm 2014).

- Trong top 40 trường hàng đầu thế giới về sinh viên quốc tế (Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2014).

- Được bình chọn là đại học sáng tạo hàng đầu Vương quốc Anh (năm 2013).

Chương trình đào tạo

- Trường cung cấp các ngành học đa dạng, phong phú như: Âm nhạc, Tâm lý học, Chính trị học, Nghiên cứu và Trị liệu cộng đồng, Xã hội học, Sân khấu hóa và Biểu diễn, Văn hóa Tri giác,….

- Trường cung cấp các ngành đa dạng như: Du lịch và dịch vụ nhà hàng, khách sạn; Kinh doanh và quản lý; Giáo dục và đào tạo; Kiến trúc và xây dựng; Nghệ thuật sáng tạo và thiết kế; Khoa học máy tính và công nghệ thông tin; Khoa học xã hội và truyền thông; y tế và sức khỏe; khoa học ứng dụng và khoa học cơ bản; nhân văn.

Yêu cầu nhập học

- Đối với chương trình Đại học: Đã tốt nghiệp THPT, GPA>7.0, IELTS>6.0

- Đối với chương trình Thạc sỹ: Đã tốt nghiệp Đại học, GPA>7.5, IELTS>6.5

Học phí

- Chương trình Đại học: Khoảng 12,000 bảng Anh- 16,800 bảng Anh/năm .

- Chương trình Thạc sỹ: Khoảng 12,500 bảng Anh- 17,500 bảng Anh/năm (Tùy từng ngành học).CÔNG TY ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ KTS

  • Facebook du học KTS
  • Youtube du học KTS
  • Google+ du học KTS
  • Twitter du học KTS