Các trường đại học Thụy Điển

Trường Đại học Công Nghệ Lulea - Thụy Điển

Đại học Công nghệ Lulea là một trường Đại học quốc gia có trụ sở chính tại Thụy Điển. Được thành lập năm 1971 với hơn 9000 sinh viên cả trong và ngoài nước. Trường được biết đến một tổ chức nghiên cứu nổi tiếng trong cộng đồng giáo dục quốc tế và luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên thiết lập các mối quan hệ với các nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới.

Trường Đại học Công Nghệ Lulea - Thụy Điển

Lý do nên chọn Trường Đại học Công nghệ Lulea?

♦ Là trường Đại học hàng đầu về đào tạo Công nghệ tại Thụy Điển.

♦ Cung cấp một hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế và nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực bao gồm một số chương trình đào tạo thạc sĩ duy nhất của Thụy Điển về kỹ thuật không gian và thiết kế tàu vũ trụ.

♦ Mạng lưới cựu thành viên lớn có ảnh hưởng của hơn 30,000 thành viên trên khắp thế giới.

♦ Các nghiên cứu của Đại học Công Nghiệp Lulea được tiến hành với sự kết hợp chặt chẽ với các công ty nổi tiếng như: Bosch, Ericsson, Scania, LKAB, SKF và các trường Đại học quốc tế hàng đầu trên Thế giới.

♦ Các hoạt động thể thao của sinh viên được đánh giá là một trong những trường Đại học tốt nhất Thụy Điển.

Chương trình đào tạo 

• Trường cung cấp các khóa học từ Đại học, Thạc sỹ đến Tiến sĩ.

• Cung cấp một loạt các chương trình Thạc sỹ đào tạo các lĩnh vực như: Kỹ thuật, Quy hoạch đô thị, Khoa học địa chất môi trường, Quản lí chất thải, Thiết kế tàu vũ trụ, Công nghệ gỗ, Hiệu suất âm thanh, …

Yêu cầu nhập học

• Đối với chương trình Đại học: Đã tốt nghiệp THPT, GPA>7.0, IETLS>5.5.

• Đối với chương trình Thạc sỹ: Đã tốt nghiệp Đại học, GPA>7.0, IELTS>6.5 (tùy thuộc vào mỗi chuyên ngành mà trường có thể yêu cầu điểm tiếng anh cao hơn).

 

► Mọi thông tin chi tiết xin liên lạc: Công ty tư vấn Du học KTS

⇒ Tầng 3, Số 9, Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0904 677 356 - (04) 3200 4175CÔNG TY ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ KTS

  • Facebook du học KTS
  • Youtube du học KTS
  • Google+ du học KTS
  • Twitter du học KTS