Du học Hà Lan

Du học Hà Lan

Vương quốc Hà Lan bao gồm nước Hà Lan và 6 đảo của quần đảo Aruba và quần đảo Antilles ở vùng biển Caribe. Tên chính thức của quốc gia này là Netherland, nghĩa là “Vùng đất thấp” bởi vì phần lớn diện tích Hà Lan chỉ bằng hoặc thấp hơn mực nước biển. Ngày nay, vương quốc Hà Lan thường được gọi là Holland, cái tên nhớ đến hai tỉnh ven biển phía tây, Nam Hà Lan và Bắc Hà Lan, 2 vùng phát triển và giàu có nhất của Hà Lan vào thế kỉ 17.

Nằm ở  phía Tây của Châu  Âu. phía bắc và phía tây giáp biển Bắc phía đông giáp nước Đức, phía nam giáp nước Bỉ.

Tên chính thức: Vương quốc Hà Lan

- Thủ đô: Amsterdam

Diện tích: 41.785 km

Dân số: 15,7 triệu người (1998)

Các thành phố chính: Ha-guy, 680.000 người; Rô-xtéc-đam, 1.036.000 người; U-tơ-rếch, 521.000 người; Ên-hô-ven, 381.000 người

Quốc khánh : ngày 30/04

Ngôn ngữ chính : Tiếng Hà Lan

Tín ngưỡng : Đạo thiên chúa

Đơn vị tiền tệ : EUR

Bản đồ Hà Lan

Du học Hà Lan là một quốc gia có diện tích nhỏ nhưng được coi là một trong những quốc gia phát triển nhất Châu Âu. Với vùng biên giới phía Đông giáp với Đức, phía Nam giáp với Bỉ, còn phía Tây và phía Bắc là biển Bắc, Hà Lan là một quốc gia giàu có với nên giáo dục phát triển, mức sống cao. Hà Lan đang ngày càng khẳng định thế mạnh về kinh tế của minh, tập trung vào thương mại quốc tế.

Vì sao bạn nên chọn du học Hà Lan ?

- Chất lượng đào tạo giáo dục xuất sắc: Hà Lan đã được quốc tế ghi nhận về tính thực tế và ứng dụng cao.

-  Tất cả các khóa học đều theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu và được bảo đảm chất lượng bởi chính phủ.

- Chi phí học tập hợp lý: Học phí các trường ở Hà Lan thường thấp hơn so với các trường ở Mỹ, Canada, Anh… do giáo dục bậc cao Hà Lan nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ Chính phủ.

- Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh

- Kết hợp giảng dạy hoàn hảo áp dụng tốt giữa lý thuyết và thực hành

– Môi trường học tập quốc tế (Hà Lan là một trong nững nước có lượng du học sinh theo học đông nhất Châu Âu)

– Sinh viên có cơ hội được học và thực tập tại một quốc gia khác ngoài Hà Lan.

– Các trường Đại học tại Hà Lan luôn rất quan tâm đến sinh viên quốc tế, cung cấp nhà ở, tổ chức các chương trình giới thiệu về văn hoá, đất nước, con người Hà Lan.

- Sau khi tốt nghiệp, học sinh quốc tế có thể ở lại Hà Lan 1 năm để làm việc.

Các ngành thế mạnh khi du học tại Hà Lan.

Quản lý và xử lý nguồn nước.

- Khoảng 1/4 lãnh thổ của Hà Lan nằm ngang hoặc thấp hơn mực nước biển. Chính khó khăn về vị trí địa lý đã thúc đẩy người Hà Lan nghiên cứu tìm ra hướng khắc phục những những khó khăn mà đất nước của họ gặp phải. Quản lý nguồn nước đối với Hà Lan không chỉ đơn thuần là  một công việc , nó là một lĩnh vực với những quy trình nghiêm ngặt nhằm đảm bảo cả chất và lượng của nguồn nước.

- Các trường Đại học nổi tiếng: UNESCO-IHE, University of Twente, Utrecht University….

Ngành dịch vụ - du lịch – giải trí.

- Hà Lan là nước đứng thứ ba trên thế giới về ngành du lịch-khách sạn. Đa số các ngành được dạy tại đại học khoa học ứng dụng với mô hình khách sạn phục vụ cho sinh viên vừa học vừa thực tập ngay từ khi bắt đầu khóa học.

- Các trường Đại Học nổi tiếng: Hotelschool the Hague, Steden University of Applied Sciences, Maastricht Hotel Management School….

Nông nghiệp – Quản lý Nông nghiệp.

- Hà Lan là  đất nước đứng đầu châu Âu trong việc xuất khẩu nông sản. Chính vì vậy có thể khẳng định, Hà Lan là đất nước cung cấp cho sinh viên quố tế kiến thức tốt nhất không chỉ kỹ thuật được áp dụng trong ngành chăn nuôi và trồng trọt mà còn việc kinh doanh nông sản và xử lý sản phẩm thu hoạch bằng công nghệ chế biến thực phẩm.

- Một số trường Đại Học có các chuyên ngành Nông nghiệp - Quản lý Nông nghiệp: Van Hall Larenstein University of Applied Sciences, Holland University of Applied Sciences, The Hague University of Applied Sciences….

Kinh Tế - Tài Chính – Thương Mại.

Các trường Đại học nổi tiếng: HAN University of Applied Sciences, Hanze University Groningen, University of Applied Sciences, Fontys Hogescholen, University of Applied Sciences ...CÔNG TY ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ KTS

  • Facebook du học KTS
  • Youtube du học KTS
  • Google+ du học KTS
  • Twitter du học KTS